Mới cập nhật

30 ảnh mùa xuân đẹp, cảnh đẹp thiên nhiên mùa xuân 2017

Mùa xuân là mùa của hạnh phúc sum vầy bên gia đình, ai ai dù đi đâu xa cũng mong muốn về quê nhà hội ngộ, cùng hạnh phúc chan hoà bên mái ấm gia đình để đón tết năm mới. Và mùa xuân cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm bởi tiết trời ôn hoà mát mẻ cây cối đua nhau đâm trồi nảy lộc, những loài hoa thì đua nhau khoe sắc tạo lên một khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngây ngất lòng người. Mời các bạn thưởng thức những hình ảnh mùa xuân 2017 đẹp, lãng mạn và thơ mộng nhất để cảm nhận được không khí năm mới rộn ràng khi xuân về.


anh-dep-mua-xuan (3)

Xuân 2017
Phong cảnh thiên nhiên mỗi độ xuân về có lẽ là đẹp nhất, nó mang dáng vẻ của sự nhộn nhịp vui tươi và tràn đầy sức sống bởi cỏ cây hoa lá bắt đầu thi nhau mọc ra những trồi non mà người ta thường gọi là lộc đầu năm. Và có lẽ mùa xuân thì hoa mai và hoa đào là biểu tượng đẹp nhất của mùa xuân, của dịp tết nguyên đám cổ truyền của người Việt Nam ta. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm nhiều hình ảnh về mùa xuân đẹp ngay bên dưới đây nhé.

anh-dep-mua-xuan (13)

Mùa xuân hoa đào nở trên khắp mọi nẻo đường


anh-dep-mua-xuan (14)

Cây mai vàng mùa xuân đẹp


anh-dep-mua-xuan (12)

Những đoá hoa đào nở đỏ tươi là biểu tượng của may mắn trong dịp đầu xuân


anh-dep-mua-xuan (15)

Hoa mai mang lại sự thịnh vượng trong dịp xuân về


anh-dep-mua-xuan (10)

Cảnh thiên nhiên mùa xuân lãng mạn


anh-dep-mua-xuan (5)

Chú chim non đậu trên cành đào


anh-dep-mua-xuan (4)

Cỏ cây mùa xuân đẹp và thơ mộng
anh-dep-mua-xuan (1) anh-dep-mua-xuan (2) anh-dep-mua-xuan (6) anh-dep-mua-xuan (7) anh-dep-mua-xuan (8) anh-dep-mua-xuan (9) anh-dep-mua-xuan (11)

Theo Hình ảnh đẹp